Cách tốt nhất để chuẩn bị cho bản dự thảo bóng đá giả tưởng của bạn vào năm 2013

Khi tôi lần đầu tiên chơi bóng đá tưởng tượng cách đây nhiều năm, tôi không biết gì cả. Tôi không có điều kiện tìm kiếm trên Google.com hoặc EzineArticles.com các bài viết về cách làm tốt nó bởi vì chưa có ai chơi nó. Cho đến ngày nay, thật khó để tìm thấy tài liệu hợp pháp có thể cải thiện nghiêm trọng kết quả của bạn và thực sự có hàng triệu người thích trò chơi thú vị này. Đối với một người chưa bao giờ soạn thảo, bài viết này sẽ giúp bạn có vẻ như một chuyên gia. Đối với một người đã soạn thảo cả trăm đội, tôi vẫn sẽ cố gắng dạy cho bạn điều gì đó. Nếu bạn chưa quen với bóng đá giả tưởng hoặc bạn là một cựu chiến binh 10 mùa giải, phương pháp chuẩn bị cho dự thảo bóng đá giả tưởng mà tôi sử dụng, sẽ giúp bạn! Tôi sẽ đề cập đến thói quen mà tôi sử dụng để chuẩn bị cho mỗi mùa giải đã giúp tôi giành được rất nhiều thành tích trong top 3 và rất nhiều chiến thắng trong mùa giải. Đây là những gì tôi nghĩ là cách tốt nhất để chuẩn bị cho dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn vào năm 2013:

Chuẩn bị sẵn cheat sheet của bạn! – Nếu bạn chuẩn bị dự thảo đội bóng đá tưởng tượng của mình, bạn cần chuẩn bị sẵn bảng gian lận. Đây sẽ là một mảnh giấy, hoặc có thể là 5 mảnh giấy, với mọi người chơi, những người có sẵn để được nháp, được xếp hạng ở vị trí cụ thể của họ. Nếu bạn lewandowski 14t đang tìm kiếm một tập hợp các bảng xếp hạng trên internet, hãy tìm ít nhất 2 nguồn không liên quan để sử dụng. Không ai thực sự có bộ xếp hạng tốt nhất, vì vậy có nhiều bảng xếp hạng sẽ giúp bạn biết được vị trí của người chơi. Tôi thích tìm 3 bộ bảng xếp hạng và phát triển danh sách bảng xếp hạng của riêng mình, nhưng điều này không cần thiết để soạn thảo một đội tuyệt vời.

Hãy nhận biết các chấn thương và các tác nhân tự do! – Điều này có thể được bao gồm trong bảng gian lận của bạn, bạn có thể xem qua và đánh dấu những người chơi, tại thời điểm dự thảo của bạn, bị thương hoặc vẫn chưa đăng ký trong NFL. Tôi muốn lập danh sách những cầu thủ hiện đang bị chấn thương và không có chữ ký, sau đó thay đổi danh sách cho đến thời điểm dự thảo. Nếu bất kỳ lựa chọn nào đã định trước của tôi (Tôi sẽ giải quyết vấn đề này một chút) nằm trong danh sách bị thương / không được ký, tôi tuyệt đối không chọn người chơi đó. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng cập nhật thương tích của bạn và danh sách đại lý miễn phí cho đến thời điểm bạn dự thảo. Nếu bạn đủ nghiêm túc, bạn thậm chí sẽ kiểm tra trạng thái của người chơi giữa các lựa chọn của bạn!

Biết cài đặt giải đấu của bạn! – Đây là một ý tưởng đơn giản nhưng làm đau đầu nhiều người trong ngày nháp. Xác định cài đặt giải đấu của bạn là gì để bạn có thể soạn thảo phù hợp. Hãy chắc chắn biết liệu bạn có đang dự thảo cho điểm mỗi lần nhận (PPR) hay không, bao nhiêu người chơi cho mỗi vị trí và có bao nhiêu đội trong liên minh của bạn. Bạn cũng nên biết trước nếu sẽ có bất kỳ phần thưởng điểm nào, chẳng hạn như thêm 5 điểm cho những người nhận rộng, những người quản lý để đạt được 100 mét trong một trò chơi. Biết những điều này có thể giúp bạn trở nên khác biệt khi chuẩn bị cho bản nháp năm 2013 của mình.