Bạn Nên Mua Loại Giày Bóng Đá Nào?

Quyết định mua giày bóng đá phụ thuộc vào sự thay đổi nhịp độ, tốc độ và kỹ năng của bạn. Trên thực tế, nếu không có thiết bị phù hợp, bạn sẽ không dễ dàng chơi đúng cách. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn mua giày bóng đá phù hợp.

Điều đầu tiên trước tiên

Luôn luôn mua ủng của bạn dựa trên mặt đất bạn sẽ chơi. Đối với những người chơi chuyên nghiệp, các chuyên gia khuyên bạn nên mua nhiều đôi ủng. Mỗi cặp phải khác nhau và nên chứa các loại đinh tán khác nhau. Bạn có thể làm theo các thông tin quan trọng dưới đây trước khi mua giày bóng đá của mình.

Nền đất yếu

Vì nhiều lý do, nền đất của bạn có thể mềm. Các miếng đệm lót được thiết kế cho nền đất mềm có các lưỡi vít hoặc đinh tán giúp bạn bám vào mặt đất chắc chắn hơn. Nhờ đó, bạn không bị trượt trên mặt đất ngay cả khi mặt đất ướt.

Những đôi giày này là lý tưởng cho mặt đất ẩm ướt. Mặc dù chúng nặng hơn một chút, nhưng bạn nên có chúng, đặc biệt nếu bạn là một người chơi nghiêm túc. Ngoài ra, bạn nên sở hữu đôi ủng này nếu khu vực của bạn có nhiều mưa. Hãy nhớ rằng: ủng trên mặt đất mềm không được thiết kế cho sân AstroTurf. Vì vậy, không sử dụng chúng cho loại cơ sở này, nếu không bạn có thể tự làm mình bị thương.

Nền tảng vững chắc

Trên thực tế, chúng là những đôi giày bóng đá phổ biến nhất. Chúng là loại giày toàn diện. Đôi giày này có lưỡi hoặc đinh tán bằng cao su đúc tương đối ngắn hơn so với những đôi giày có mặt đất mềm.

Những loại gậy này phù hợp nhất cho những người chơi chơi trên sân vtv3 trực tiếp bóng đá chắc chắn trong hầu hết thời gian. Nếu khu vực của bạn hiếm khi có mưa, hãy đi những chiếc dép này. Mặc dù các loại khóa này không lý tưởng để sử dụng dưới trời mưa lớn, nhưng chúng có thể hoạt động tốt trên AstroTurf.

AstroTurf

Mặc dù mọi người nói rằng ủng AstroTurf có thể khiến bạn có nguy cơ chấn thương cao hơn, đặc biệt là chấn thương ở đầu gối, nhưng chúng đang ngày càng phổ biến. Trên thực tế, những đôi giày này là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi thuộc các khu vực có tuyết hoặc lạnh giá trên thế giới, chẳng hạn như Scandinavia hoặc Nga, chỉ là một vài cái tên. Ngoài ra, đôi giày này là một lựa chọn lý tưởng cho những người chơi muốn chơi lâu hơn, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Mặc dù hầu hết các chuyên gia bóng đá đều cho rằng mặt sân chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho AstroTurf, nhưng bạn có thể tìm thấy một số người nói rằng họ sử dụng loại ủng đặc biệt cùng loại. Những loại gậy này giống như gậy bóng đá trong nhà giúp tăng cường tiềm năng của bạn. Như đã nói trước đó, bạn không nên mắc sai lầm khi sử dụng các tấm nền cứng trên nền đất cứng. Làm như vậy sẽ làm tổn thương chân của bạn và làm hỏng trải nghiệm chơi của bạn.

Giá

Như với bất kỳ giao dịch mua nào khác mà bạn thực hiện, giá cả sẽ luôn là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Thông thường, bạn có thể nhận được một đôi giày bóng đá tốt với giá dưới 100 đô la, nhưng nếu bạn đã tìm thấy đúng, trả thêm một vài đô la sẽ không khiến bạn trở thành kẻ phá sản. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này khi bạn chuẩn bị đưa ra quyết định đó.

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã biết các loại gậy bóng đá lý tưởng cho bạn để chơi trên các loại sân khác nhau. Trước khi đưa ra quyết định mua, bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​của các cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá khác. Họ có thể cung cấp cho bạn những gợi ý vô cùng hữu ích để đưa ra quyết định mua hàng của bạn khôn ngoan hơn rất nhiều.